Chì Kẻ Mắt Không Lem Không Trôi Yves Rocher Eyebrow Pencil

Chì kẻ mắt không lem không trôi Yves Rocher Eyebrow Pencil dễ dàng sử dụng cho cả người mới biết trang điểm, để bạn tự tin với gương mặt rạng rỡ và ấn tượng của mình. Chì kẻ mắt không trôi mềm mại đối với vùng mắt nhạy cảm, tuyệt đối không có sự kích ứng da.

 • Giao hàng : Tận nơi toàn quốc
 • Giá bán : 230,000 vnđ
Chì Kẻ Mắt Không Lem Không Trôi Yves Rocher Eyebrow Pencil

Chì kẻ mắt Yves Rocher là một cái tên quen thuộc đối với phái đẹp trên toàn thế giới, mỹ phẩm Yves Rocher luôn mang đến những bộ trang điểm làm đẹp hoàn mỹ với vẻ ngoài óng ánh, bền màu lâu trôi trong suốt nhiều giờ. Với mức giá khá rẻ đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho đôi mắt của bạn với 4 màu sắc khác nhau. Những chiếc bút kẻ mắt này mang lại những đường kẻ mảnh và sắc nét nhất mà bạn có thể mong đợi.

 

Chì kẻ mắt không lem không trôi

 

Giá : 230.000 VNĐ

 

Chì kẻ mắt màu Blonde

 

Với chì kẻ mắt không lem không trôi đi cùng bạn có thể thoải mái kẻ mắt mèo, mắt cánh hay bất kì hình dáng mắt xinh đẹp nào mà bạn mong muốn. Màu sắc mà bạn nên thử nhất với loại màu nâu tuyệt đẹp, nổi bật trên cánh mắt. Với thành phần khô, lâu trôi, từng đường bạn kẻ sẽ đảm bảo ở nguyên vị trí cho đến khi bị tẩy đi bằng nước tẩy trang.

 

Chì kẻ mắt màu nâu

 

Chì kẻ mắt màu nâu

 

Bên cạnh chất màu bền và lên màu mắt đẹp, loại chì kẻ mắt không trôi của Yves Rocher luôn vẽ được những đường kẻ mắt sắc lẻm chính xác nhất.

 

Chì kẻ mắt không lem không trôi Yves Rocher

 

Chì kẻ mắt màu Ash Blonde

 

Chì kẻ mắt thích hợp cho bạn kẻ cả viền trong lẫn viền ngoài mắt mà không cần phải gắng sức quá nhiều, với những lựa chọn màu sắc đa dạng.

 

Chì kẻ mắt không trôi

 

Chì kẻ mắt màu Chesnut

 

Chì kẻ mắt hiệu quả tự nhiên với thành phần được chiết xuất từ bơ đậu mỡ. Chì kẻ mắt bảo đảm độ chính xác cho đôi mắt của bạn. Với đầu chì dễ dàng lướt một cách hoàn hảo, thậm chí bút kẻ mắt có thể thay đổi hình dạng và cấu trúc lông mày. Đầu chải định hình có thể sử dụng để pha trộn và đánh khói. Mang đến màu sắc khá tự nhiên với màu sắc thật hài hòa cho đôi mắt của bạn. Sản phẩm được thử nghiệm dưới sự giám sát của chuyên gia về mắt.

 

Với cây bút chì kẻ mắt không lem không trôi Eyebrow Pencil này bên mình bạn sẽ hầu như chẳng phải lo lắng tới việc khuôn mặt mình sẽ ra sao sau nhiều giờ không được chải chuốt. Chì kẻ mắt không trôi giúp giữ màu lâu, không bị nhòe và dễ dàng tẩy sạch bằng những loại nước tẩy trang dành riêng cho mắt.

Tư Vấn Và Bán Hàng

 • myphamnoitieng

  Hoài Tân

  0909.4111.83

 • myphamyvesrocher

  Thanh Thảo

  0937.242.877

 • belasshop

  Hồng Ân

  0948.045.953

Lượt Truy Cập

Tổng lượt truy cập:

116,083

Đang online: 5

Cách Dùng Nước Hoa

Bảo Hộ Bản Quyền