Dầu Xả Dành Cho Tóc Khô Xơ Nutrition Yves Rocher

Dầu xả dành cho tóc khô xơ Nutrition Yves Rocher rất lí tưởng cho những ai đã qua nhuộm tóc, dùng máy sấy tóc, kẹp uốn hoặc sử dụng các sản phẩm tạo kiểu dáng khô cứng cho tóc. Dầu xả cho tóc khô xơ giúp phục hồi, tăng cường, tái tạo và làm mềm mái tóc khô và hư tổn. Bạn sẽ thấy mái tóc được cải thiện từng ngày với loại dầu xả Nutrition tốt nhất của Pháp này.

 • Giao hàng : Tận nơi toàn quốc
 • Giá bán : 240,000 vnđ
Dầu Xả Dành Cho Tóc Khô Xơ Nutrition Yves Rocher

Tạm biệt mái tóc rối, chào đón mái tóc mượt mà với dầu xả dành cho tóc khô xơ Nutrition Yves Rocher. Sản phẩm với công thức đặc biệt giàu dưỡng chất với dầu hạnh nhân ngọt, không gây nên cảm giác nặng nề cho mái tóc của bạn. Dầu xả nuôi dưỡng tóc khô, làm cho tóc mượt và được nuôi dưỡng nhanh chóng.

 

Dau xa danh cho toc kho xo

 

Giá : 240.000 VNĐ

 

Dầu xả Nutrition dành cho tóc khô xơ

 

Dầu xả Nutrition Yves Rocher là loại dầu được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ cao cấp của Pháp. Dầu xả dưỡng tóc này sẽ giúp bạn nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc để tái tạo sức sống cho tóc. Nếu tóc bạn bị khô thì trước khi dùng dầu xả thì nên gội đầu bằng dầu gội dành cho tóc khô Nutrition trước khi dùng dầu xả.

 

Tên sản phẩm: Dầu xả dưỡng tóc khô xơ Nutrition
Xuất xứ: Pháp
Dung tích: Tuýp 150 ml

 

Mat na duong toc kho xo

 

Giá : 410.000 VNĐ

 

Mặt nạ dưỡng tóc khô xơ

 

Mặt nạ dưỡng tóc khô Nutrition với thành phần chiết xuất từ yến mạch, kết hợp với bơ hạt mỡ, giúp nuôi dưỡng và phục hồi tóc khô và hư tổn. Mặt nạ dưỡng tóc cho mái tóc mềm mại, đủ dưỡng chất và tràn đầy sức sống. Sản phẩm giàu thành phần bơ hạt mỡ, giúp cải thiện đáng kể mái tóc bị hư tổn. Sử dụng sau bước dầu gộidầu xả dành cho tóc khô.

Tên: Mặt nạ Nutrition dưỡng tóc khô xơ
Dung tích: Hũ 150ml

- Sản phẩm được thử nghiệm dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu
- Công thức không chứa Silicone & paraben

 

Cách sử dụng mặt nạ dưỡng tóc

Lấy một lượng mặt nạ dưỡng tóc khô cho lên tóc, massage nhẹ nhàng và ủ với khăn ấm trong vòng 5 phút, xả sạch lại với nước.

 

Dầu Gội Và Dầu Xả Dành Cho Tóc Nhuộm

Tư Vấn Và Bán Hàng

 • myphamnoitieng

  Hoài Tân

  0909.4111.83

 • myphamyvesrocher

  Thanh Thảo

  0937.242.877

 • belasshop

  Hồng Ân

  0948.045.953

Lượt Truy Cập

Tổng lượt truy cập:

114,148

Đang online: 22

Cách Dùng Nước Hoa

Bảo Hộ Bản Quyền