Dầu Xả Dành Cho Tóc Nhuộm Yves Rocher

Dầu xả dành cho tóc nhuộm Yves Rocher chứa màng lọc UV giúp nuôi dưỡng và ngăn cản các tác nhân bên ngoài làm hại đến tóc. Dầu xả dành cho tóc nhuộm giúp tóc mềm mượt với độ đàn hồi thật tự nhiên ngay lần đầu sử dụng. Dầu xả Yves Rocher giúp bảo vệ và kéo dài độ sáng bóng của tóc nhuộm.

 • Giao hàng : Tận nơi toàn quốc
 • Giá bán : 240,000 vnđ
Dầu Xả Dành Cho Tóc Nhuộm Yves Rocher

Dầu xả dành cho tóc nhuộm Yves Rocher giữ màu tóc nhuộm óng ả. Dầu xả với chiết xuất từ Hawthorn và hoa cây Đào Gai nuôi dưỡng và bảo vệ sắc màu của tóc ngay từ lần gội đầu tiên. Cho mái tóc đẹp và giữ màu lâu phai. Sản phẩm giúp giữ ẩm cho mái tóc làm mái tóc trở lên mềm mượt, sáng bóng.

 

Dầu xả cho tóc nhuộm sẽ cân bằng và tăng cường dưỡng chất giúp tóc không bị xỉn màu. Sự kết hợp hài hòa giữa tinh chất dầu tự nhiên, protein và chất giữ ẩm sẽ thấm sâu vào từng sợi tóc và cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc. Giúp mái tóc nhuộm màu của bạn mượt mà, sống động.

 

Dau xa danh cho toc nhuom

 

Giá : 240.000 VNĐ

 

Dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm

 

Dầu xả Yves Rocher có công thức đặc chế để dưỡng ẩm và nuôi dưỡng nền tảng cho tóc chắc khỏe. Hãy để mái tóc bạn óng mượt và khỏe mạnh với dầu xả dành cho tóc nhuộm phục hồi sinh lực chứa thành phần tự nhiên sẽ nuôi dưỡng và làm mềm tóc từ gốc đến ngọn. Sản phẩm giúp làm mượt, gỡ rối và giữ ẩm, cho mái tóc nhuộm màu bóng mượt lộng lẫy và chắc khỏe. Với hương thơm tinh khiết, dài lâu.

 

Thông tin sản phẩm:

- Tên: Dầu xả Color dành cho tóc nhuộm
- Dung lượng: Tuýp 150 ml
- Xuất xứ: Pháp
- Hãng: Yves Rocher
- Công thức chứa thành phần làm sạch từ thực vật, tôn trọng mái tóc và tôn trọng môi trường
- Sản phẩm không chứa silicon, không paraben, công thức dễ phân hủy sinh học.

 

Dau goi va dau xa danh cho toc nhuom

 

Dầu gội và dầu xả dành cho tóc nhuộm

 

Dầu xả dành cho tóc nhuộm sẽ cân bằng và tăng cường dưỡng chất giúp tóc nhuộm không bị xỉn màu. Sự kết hợp hài hòa giữa tinh chất dầu tự nhiên, protein và chất giữ ẩm sẽ thấm sâu vào từng sợi tóc và cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc. Giúp mái tóc nhuộm màu của bạn mượt mà và óng ả.

 

Nên dùng thêm dầu gội Yves Rocher dành riêng có tóc nhuộm để tái tạo cấu trúc sâu và bảo vệ màu nhuộm, dưỡng ẩm sâu bằng cách tự điều chỉnh độ ẩm cần thiết cho tóc, khôi phục độ bóng, độ đầy đặn thân tóc, bảo vệ và duy trì màu nhuộm lâu dài.

 

Dầu Xả Dành Cho Tóc Uốn
 

 


 

Tư Vấn Và Bán Hàng

 • myphamnoitieng

  Hoài Tân

  0909.4111.83

 • myphamyvesrocher

  Thanh Thảo

  0937.242.877

 • belasshop

  Hồng Ân

  0948.045.953

Lượt Truy Cập

Tổng lượt truy cập:

114,208

Đang online: 8

Cách Dùng Nước Hoa

Bảo Hộ Bản Quyền