Nước Hoa Lilas Mauve Eau De Toilette Yves Rocher Dành Cho Nữ

Nước hoa Lilas Mauve Eau De Toilette Yves Rocher dành cho nữ mang mùi hương đậm tính vui vẻ, sự hòa hợp của đôi lứa yêu nhau, mang đậm tình đoàn kết, say mê tình yêu. Hương thơm của nước hoa mùi tử đinh hương hay hoa Lilac tím gồm những hương hoa nhẹ nhàng mang đến sự êm dịu, nữ tính, gợi lên những giấc mơ nhẹ nhàng về tình yêu.

 • Giao hàng : Tận nơi toàn quốc
 • Giá bán : 610,000 vnđ
Nước Hoa Lilas Mauve Eau De Toilette Yves Rocher Dành Cho Nữ

Khi lựa chọn nước hoa cho nữ bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng và những thành phần tạo ra chúng vì nó sẽ gây kích thích đến tinh thần mỗi lần bạn xịt lên. Hiện nay có mùi hương phổ biến để tạo nên những mùi nước hoa đặc trưng đó chính là: nước hoa Lilas, hoa Purple Lilac hay còn gọi là nước hoa hương hoa Tử Đinh Hương.

Sự tươi mát nhẹ nhàng của hoa Purple Lilac hay những đóa hoa Lilac tím ( đinh tử hương ) nở rộ trong khu vườn buổi sớm mai tượng trưng cho lứa tuổi thanh xuân của người phụ nữ. Nhẹ nhàng, đầy sắc màu, tươi mát là những gì bạn có thể khám phá trong sản phẩm nước hoa Purple Lilac Eau de Toilette.

 

Nước hoa Lilas Mauve Eau De Toilette Yves Rocher

 

Giá : 610.000 VNĐ

 

Nước Hoa Hương Tử Đinh Hương

 

Mùi hương nước hoa Purple Lilac Eau de Toilette Yves Rocher rất lãng mạn, cổ điển và cũng rất nữ tính. Nó cũng khá đa dạng, trên nền cơ bản là mùi hương thực vật. Những loại nước hoa Yves Rocher có mùi hương này được giới phụ nữ rất yêu thích và sử dụng khá rộng rãi. Nếu bạn yêu một bộ phim cổ điển, hay vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng thì có thể bạn sẽ yêu thích mùi hương nước hoa Tử Đinh Hương này.

 

Tên : Lilas Mauve Eau De Toilette
Dung Tích : Chai xịt 100 ml
Xuất Xứ : Pháp

Hãng: Yves Rocher

 

Nước hoa Lilas Mauve Eau De Toilette

 

Nước hoa Pháp chính hãng hương hoa Tử Đinh Hương màu tím có ý nghĩa “xúc cảm đầu tiên của tình yêu” vì không có gì vui sướng hơn khi xuân về cùng với những bông hoa Tử Đinh Hương xuất hiện. Những bó hoa thơm nở rộ, hoa Lilac tím khó lòng thoát khỏi sự chiêm ngưỡng ca tụng của các nhà thơ và những kẻ yêu nhau. Đối với họ, hoa Lilas tím là biểu hiện của những cảm xúc thú vị, choáng ngợp khi mối tình đầu bộc lộ một cách e lệ và thơ mộng.

Chúng ta thường lựa chọn nước hoa nữ thơm lâu của Yves Rocher bởi những xúc cảm hay cảm giác gợi nhớ đến một điều gì đó mà chúng ta yêu mến. Điều này cũng hết sức quan trọng khi tâm trí của bạn có thể hồi tưởng lại những địa điểm hay hành động mà chúng ta đã trải qua.

Tư Vấn Và Bán Hàng

 • myphamnoitieng

  Hoài Tân

  0909.4111.83

 • myphamyvesrocher

  Thanh Thảo

  0937.242.877

 • belasshop

  Hồng Ân

  0948.045.953

Lượt Truy Cập

Tổng lượt truy cập:

116,065

Đang online: 25

Cách Dùng Nước Hoa

Bảo Hộ Bản Quyền